Để gửi bài trong khu Mua bán cũng như sử dụng đầy đủ các tính năng của diễn đàn thì các bạn cần xác thực Số điện thoại (SĐT) để làm Thành viên

  1. Sau khi đăng nhập, bạn sờ vào menu nick của bạn (bên trái Hộp thư), chọn "Địa chỉ, số điện thoại", (hoặc vào trực tiếp link này).
  2. Bạn sẽ thấy ngay ô Điện thoại di động, Ở đây bạn có thể nhập số điện thoại di động của bạn tại đây. Lưu ý là cần phải nhập chính xác và phải là số bạn đang đùng. Bấm "Save" để lưu lại.
  3. Sau khi lưu xong bạn sẽ thấy một thông báo yêu cầu nhắn tin đến số điện thoại 8677 với cú pháp được cung cấp (cú pháp có dạng NTK ABCDEF, ABCDEF là 6 ký tự bạn được cung cấp, 6 ký tự này chỉ bao gồm các ký tự ABCDEF và các con số). Bạn dùng điện thoại có gắn sim là số đã nhập ở trên để nhắn sms cho 8677 theo cú pháp trên. Trong ít phút (nếu mạng không bị nghẽn) bạn sẽ nhận được phản hồi là Kích hoạt thành công hoặc các thông báo lỗi (nhắn sai cú pháp, sai số điện thoại).


4. Lưu ý:
* Bạn nên lưu ý nhập chính xác và nhắn chính xác đúng theo cú pháp được đề nghị để tránh mất tiền trong tài khoản sim của bạn, khoản tiền này không thể lấy lại được và Nhật tảo cũng không cách nào xử lý được cho bạn. Nhà mạng và Nhật tảo không hoàn lại cước sms bị trừ khi bạn nhắn sai cú pháp.
* Sau khi xác thực SĐT, hệ thống báo trả về tin nhắn xác thực thành công & các bạn cần đợi hệ thống cập nhật 1 lúc
* Khi nick có chữ Thành viên ở dưới thay cho Mới tham gia các bạn sẽ thấy nút Tạo chủ đề mới trong khu vực bạn cần post
* Nếu đã là Thành viên mà các bạn chưa post bài được thì bạn Thoát nick, xóa cache/cookies, khởi động lại trình duyệt & vào đăng nhập rồi thử lại
* Nếu các bạn chắc chắn soạn đúng cú pháp hoặc tổng đài báo Lỗi xác thực thì không nên nhắn tiếp tục nữa mà vào dưới lập topic để BQT hỗ trợ cho các bạn nhé:
https://nhattao.com/f/ho-tro-ky-thuat.528/
* Khi bạn không muốn nick hiển thị số điện thoại này (vì bất cứ lý do gì), có thể vào xoá trắng đi ô Điện thoại di động đi.